SỰ HOÀI NGHI CỦA KHÁCH HÀNG

Dạo gần đây nhiều báo chí phản ánh về những nồi cơm tách đường trên thị trường. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm nồi cơm tách đường, đa số các sản phẩm có giá rất rẻ chỉ từ 1.5 triệu đồng chúng ta có thể sở hữu được sản phẩm. Tuy nhiên chất lượng thực tế như thế nào thì khách hàng hoàn toàn không nắm được.

Grayns cũng là một sản phẩm nồi cơm hỗ trợ cho người bị tiểu đường, tim mạch. Với khả năng Giảm 64.51% lượng đường xấu trong tinh bột và Giảm 35% tải lượng đường huyết (GL). Về những phân tích hàm chất dinh dưỡng có trong cơm nấu bởi nồi cơm Grayns, các cơ quan của Malaysia cùng Grayns đã có một thí nghiệm và cho ra kết quả rất tốt. Bạn có thể xem kết quả thí nghiệm tại đây :

NGƯỜI DÙNG THỰC TẾ HỌ NÓI GÌ ?

Để chứng minh độ hiệu quả thực tế trên người dùng, chúng tôi đã liên hệ với tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm Grayns. Mục đích là để tìm hiểu độ hiệu quả thực tế trên từng người. Chúng tôi đã xin phép khách hàng sử dụng những chia sẻ hình ảnh thực tế từ khách hàng để làm truyền thông cho sản phẩm. Chúng tôi dùng chính hình ảnh khách hàng sử dụng thực tế để truyền thông đến quý khách hàng trong những chiến dịch sắp tới

Vị khách hàng trong bài viết này là cô Quỳnh 71 tuổi hiện tại đang ở tại địa chỉ 1348/18 đường 30 tháng 4 tp Vũng Tàu, cô bị tiểu đường 12 năm đã mua và sử dụng nồi cơm hơn 4 tháng, Kết quả xét nghiệm trước khi sử dụng của cô cho thấy chỉ số HbA1c đạt 7.4 sau khi sử dụng 4 tháng kết quả chỉ số HbA1c giảm xuống 6.1 (HbA1c là một trong những chỉ số xét nghiệm rất quan trọng với bệnh nhân đái tháo đường vì nó phản ánh tình trạng glucose máu trong 3 tháng vừa qua của họ đã được kiểm soát tốt hay chưa.).

Kết quả xét nghiệm trước khí sử dụng nồi cơm Grayns
Kết quả xét nghiệm trước khí sử dụng nồi cơm Grayns
Kết quả xét nghiệm sau khí sử dụng nồi cơm Grayns
Kết quả xét nghiệm sau khí sử dụng nồi cơm Grayns

Để có một chỉ số trong mơ như thế cô chia sẻ với chúng tôi rằng : Mỗi ngày cô nấu cơm bằng nồi cơm Grayns, mỗi bữa cô ăn từ 1 – 2 chén cơm. Thực đơn chính của cô là các món cá, thịt và rau củ luộc hoặc hấp. Mỗi ngày cô đều đặng tập thể dục ít nhất 30 phút, bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ.Cô vẫn dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ những cô dùng với liều lượng thấp hơn đề nghị bác sĩ. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

VIDEO CHIA SẺ CỦA CÔ QUỲNH

Xem sản phẩm :

Nồi cơm tách đường Grayns 2.0 loại bỏ 64.51% lượng đường xấu