Grayns gửi công văn yêu cầu các kênh báo chí không được sử dụng hình ảnh của Grayns gây ảnh hưởng đến thương hiệu !

Vừa qua một số kênh báo chí online có các bài viết liên quan đến chủ đề nồi cơm tách đường, trong đó có các kênh báo như infonet, cafebiz, Soha có sử dụng hình ảnh của nồi cơm tách đường Grayns bên dưới

Grayns được sản xuất tại Malaysia là sản phẩm tiên phong đầu tiên trên thị trường, là sản phẩm phù hợp với người bị tiểu đường, béo phì, tim mạch… các bệnh liên quan đến tinh bột xấu. Đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nồi cơm tách đường, chỉ với hơn 1 triệu đồng khách hàng cũng có thể mua sản phẩm. Do vậy khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm là điều bình thường, vì thế báo chí bắt đầu viết và phân tích nhiều về sản phẩm nồi cơm tách đường. Chúng tôi không phản đối về nội dung của những bài viết trên, vì sản phẩm này là một sản phẩm mới nên khách hàng và quý nhà báo hoài nghi là chuyện bình thường.

Tuy nhiên với cách thể hiện nội dung ( đưa hình ảnh Grayns vào bài viết) của một một số bài báo trên sẽ làm khách hàng lầm tưởng rằng sản phẩm Grayns lừa đảo khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của chúng tôi đối với khách hàng.

Grayns là một sản phẩm đột phá về công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ một công nghệ mới mang tên Revocook, công nghệ này có thể giúp quá trình nấu cơm tách hay loại bỏ những thành phần tinh bột xấu, tinh bột hấp thụ nhanh (yếu tô gây tăng đường huyết, và các bệnh như béo phì, tim mạch) mà vẫn giữ lại được những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. ( Bạn có thể xem kết quả phân tích hàm lượng chất dinh dưỡng TẠI ĐÂY ). Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt sau khi sử dụng sản phẩm từ 3 tháng trở lên, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Về vấn đề phân phối, bảo hành và hậu mãi chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Trên tinh thần đó chúng tôi : công ty cổ phẩn Lesso Việt Nam đơn vị phân phối sản phẩm nồi cơm Grayns tại thị trường Việt Nam lời khẳng định rằng chúng tôi không lừa đảo. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng nếu có yêu cầu, vì vậy chúng tôi đề nghị quý tòa soạn tìm hiểu kĩ trước khi viết, và vui lòng gỡ hình ảnh của chúng tôi trên các bài viết đó.

Đối với khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho quý vị một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ bảo hành hậu mãi hoàn hảo nhất.

Xin chân thành cảm ơn !