Để chứng minh tính hiệu quả của quy trình nấu bốn giai đoạn của Grayns, chúng tôi đã tiến hành một thí nghiệm gồm hai phần để xác minh và xác nhận rằng thực sự, Grayns làm giảm mức đường huyết so với nồi cơm điện thông thường.
 
Tóm tắt phân tích phòng thí nghiệm và kết quả xét nghiệm máu:
 
  • Kết quả phân tích trong phòng thí nghiệm cho thấy sự thay đổi rõ rệt về tỷ lệ tinh bột của Amylo thành Amylopectin khi gạo trải qua quá trình nấu với Grayns bằng quy trình bốn giai đoạn RevoCook của nó.
  • Kết quả xét nghiệm máu liên tục báo cáo giảm đáng kể các phản ứng đường huyết trên hơn 90% đối tượng được thử nghiệm trên gạo nấu chín của Grayns so với gạo truyền thống.
  • Grayns có tác động tích cực trong việc thúc đẩy sức khỏe tốt và ngăn ngừa các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, tăng huyết áp và rối loạn tim so với các bếp truyền thống.

Trong phần đầu tiên của thí nghiệm, chúng tôi đã có Phòng thí nghiệm nghiên cứu của UNIPEQ tiến hành phân tích thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về tỷ lệ Amyloopectin trên gạo nấu chín của Grayns so với một bát cơm truyền thống.
 
  • Lý thuyết khoa học đằng sau phân tích: Tinh bột có hàm lượng amyloza cao có liên quan đến phản ứng đường huyết thấp hơn so với tinh bột có hàm lượng amyloza thấp và chúng có thể làm rỗng dạ dày chậm hơn. Bằng cách thay đổi tỷ lệ amyloza thành amylopectin, những thay đổi trong phản ứng sinh lý có thể ảnh hưởng đến cảm giác no (cảm giác no) và như được dự đoán từ các hiệu ứng sinh lý này, tăng tỷ lệ amyloza thành amylopectin sẽ liên quan đến độ no cao hơn dựa trên nghiên cứu từ Thực phẩm và Tổ chức Nông nghiệp Liên Hợp Quốc.

Người ta ăn hàng ngàn loại gạo, mỗi loại có tỷ lệ amyloza / amylopectin khác nhau và một số hàm lượng amylopectin bị rụng với số lượng cao hơn những loại khác ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của chỉ số đường huyết. Theo nguyên tắc thông thường, gạo hạt ngắn có hàm lượng amylopectin rất cao và amyloza thấp, hạt trung bình có hạt thấp hơn và hạt dài có hàm lượng thấp nhất.
 
Như bạn có thể thấy những thay đổi về tỷ lệ amyloza với Amylopectin có ảnh hưởng sâu sắc đến việc giảm tổng hàm lượng carbohydrate (Xem thêm tại đây), do đó làm giảm tải lượng đường huyết nói chung. Dựa trên các kết quả ban đầu, đã được xác nhận thông qua phân tích của Phòng thí nghiệm nghiên cứu và chất lượng thực phẩm UNIPEQ rằng có sự thay đổi rõ rệt về tỷ lệ gạo Amylose so với Amylopectin khi trải qua quá trình nấu bốn giai đoạn của Grayns.
Trong phần thứ hai của thí nghiệm, chúng tôi đã có Tiến sĩ Rajen Manicka của Dato giám sát một thí nghiệm trong đó chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm máu trên 10 đối tượng ngẫu nhiên để ăn cơm hoặc gạo nấu từ Grayns từ nồi nấu thông thường.
 
  • Lý thuyết khoa học đằng sau thử nghiệm: Những đối tượng tiêu thụ gạo nấu chín của Grayns sẽ liên tục cho thấy mức độ phản ứng đường huyết giảm đáng kể so với những đối tượng tiêu thụ gạo từ một người nấu ăn bình thường.

Trong một môi trường được kiểm soát và được tiến hành bởi một bác sĩ có trình độ, các đối tượng đến vào hai ngày liên tiếp lúc 10:00 để tiêu thụ 100 gram gạo nấu chín Grayns hoặc gạo nấu thông thường, không biết bất kỳ sự khác biệt. Trong các xét nghiệm máu kéo dài hai giờ, chỉ có nước được tiêu thụ (không có thức ăn) và bệnh nhân tiểu đường có thể dùng thuốc theo quy định vì 7 mẫu máu được lấy trong các khoảng thời gian 15 phút (4x), 30 phút (2x) và 60 phút (1x).

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc đọc lượng đường trong máu như sức khỏe, tuổi tác hoặc chế độ ăn uống của một người và lượng tử lượng đường trong máu cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các biến số như thuốc, thực phẩm tiêu thụ, tập thể dục, căng thẳng, sức khỏe hoặc bổ sung.

Với sự khác biệt có khả năng dao động lên đến 30% tùy thuộc vào các yếu tố đó, trong một số trường hợp, việc giảm lượng đường trong máu dự kiến ​​có thể không xảy ra do ảnh hưởng của các biến số khác.


Tuy nhiên, trong nghiên cứu ban đầu này, tất cả các đối tượng (trừ đối tượng 5) ghi lại mức đọc đường trong máu thấp hơn sau khi ăn cơm nấu của Grayns so với ăn cơm nấu trong nồi cơm điện thông thường như bạn vừa thấy.

KẾT LUẬN

Như bạn đã thấy, các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi rất đáng khích lệ và nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi khi chúng tôi tăng doanh số là đầu tư vào một báo cáo lâm sàng với một trường đại học có uy tín quốc tế để chứng thực các phát hiện.
 
Tìm tóm tắt từ các thí nghiệm của Grayns:
 
  • Kết quả xét nghiệm máu của Grayns liên tục báo cáo sự giảm đáng kể phản ứng glucose trong máu đối với hơn 90% đối tượng được thử nghiệm.
  • Kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Grayns cho thấy sự thay đổi rõ rệt về tỷ lệ Amylose so với Amylopectin của Grayns Rice khi nó trải qua quá trình nấu 4 giai đoạn RevoCook.
Do đó, ăn gạo nấu từ Grayns có tác động tích cực trong việc thúc đẩy sức khỏe tốt và ngăn ngừa các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, tăng huyết áp và các rối loạn tim khác.