Kết quả phòng thí nghiệm carbohydrate giữa Grayns so với nồi cơm điện tiêu chuẩn

Trong bản cập nhật tuần này, chúng tôi đã tổng hợp các kết quả từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cùng với một số lưu ý để phân tích ý nghĩa của chúng. Cảm ơn một lần nữa và để lại cho chúng tôi một nhận xét nếu bạn có thắc mắc về bản cập nhật này. ~ Zeeshan

So sánh kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm carbohydrate

Theo yêu cầu, chúng tôi tự hào chia sẻ kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với Grayns so với một nồi nấu thông thường.

so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với Grayns so với một nồi nấu thông thường.
so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với Grayns so với một nồi nấu thông thường.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy kết quả kiểm tra trong phòng thí nghiệm được thực hiện bởi SGS, công ty xác nhận, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới.

Trong các kết quả này, chúng tôi đã thử nghiệm gạo Lai Sua nấu trên Grayns và trên nồi cơm điện tiêu chuẩn, cho thấy lượng carbohydrate giảm 35% trong gạo nấu chín của nồi cơm tách đường Grayns.

Xem thêm : Cùng tìm hiểu về Carbohydrate đối với cơ thể

Kết quả carbohydrate của Grayns:

kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách đường Grayns 2.0
Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách đường Grayns 2.0

Khi nấu cùng một loại gạo sử dụng quy trình bốn giai đoạn của Grayns loại bỏ các loại tinh bột dư thừa, không có lợi cho sức khỏe vào khay thu gom, bạn sẽ thấy giảm 35% tổng lượng carbohydrate với 18,9 gram trên 100 gram so với 29,4 so với truyền thống so với 29,4 so với nồi cơm điện truyền thống.

Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách đường Grayns 2.0
Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách đường Grayns 2.0

Khi nấu cùng một loại gạo trong nồi cơm điện truyền thống, số lượng là 29,4 gram trên 100 gram, cao hơn đáng kể do không thể loại bỏ nước có tinh bột.

Thử nghiệm iốt với nước Grayns:

Để củng cố hơn nữa các kết quả ở trên và phương pháp nấu ăn của Grayns, không có gì khác ngoài bài kiểm tra Iốt mà nhiều người trong chúng ta có thể tiến hành trong lớp hóa học ở trường.

Tại sao Iốt biến thành tinh bột màu xanh:

Trong bức ảnh trên với hai ly nước, bạn sẽ thấy một màu vàng, một màu đen và kết quả trực tiếp của giai đoạn ba hoặc pha chuyển (thoát nước) trong đó Grayns loại bỏ nước giàu tinh bột.

Cấu tạo của nồi cơm tách đường Grayns 2.0

Bức ảnh đó cho thấy nước có tinh bột được thu thập ở khay dưới cùng (2 phút) chuyển sang màu đen sau khi thêm iốt và nước màu vàng là cùng loại nước (18 giây) mà không nấu qua Grayns, vì nó không chứa tinh bột.