Nồi cơm tách tinh bột Grayns ™ là nồi cơm điện đầu tiên và duy nhất loại bỏ 64.51% thành phần Amylopectin trong cơm, thành phần chính gây tăng đường huyết, béo phì sau khi ăn cơm.

Vậy Amylopectin là gì ? nó ảnh hưởng như thế nào đối với người Tiểu đường, béo phì ?

Amylopectin là gì?

Khái niệm “amylopectin” theo các nhà khoa học là: “Một thành phần của tinh bột có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh và không có đặc lại thành keo trong các dung dịch nước.” Tuy nhiên, ta có thể hiểu một cách đơn giản hơn: amylopectin là một loại carbohydrate được tìm thấy trong tinh bột mà chúng ta thường ăn, như gạo, khoai tây và bánh mì.

Tinh bột được tạo thành từ hai polysaccharide khác nhau, hoặc carbohydrate: amyloza và amylopectin. Mỗi phân tử tinh bột là khoảng 80% amylopectin và 20% amyloza.

Amyloza được tạo thành từ các chuỗi đơn vị glucose dài, tuyến tính trong khi amylopectin rất phân nhánh. Trong thực tế, nó bao gồm từ 2.000 đến 200.000 đơn vị glucose, và mỗi chuỗi trong bao gồm 20-24 tiểu đơn vị của glucose.

Amylopectin cũng được coi là không hòa tan, có nghĩa là nó không hòa tan trong nước.  Phân tử tinh bột này có một cấu trúc rất giống với glycogen, một loại polysaccharbit nhánh được sử dụng để lưu trữ glucose, hoặc đường trong gan và cơ. Khi so sánh amylopectin với glycogen, cả hai đều có nhánh và có các đơn vị glucose alpha, nhưng glycogen có nhiều nhánh hơn.

Trong khi phân tử tinh bột được xem là dạng lưu trữ chính của năng lượng trong thực vật, glycogen là dạng lưu trữ chính của năng lượng ở người và động vật.

Công nghệ Revocook – loại bỏ 64.51% thành phần Amylopectin trong cơm.

Công nghệ Revocook được hiểu ngắn ngọn là công nghệ nấu chín cơm qua quy trình 4 bước :

Quy trình nấu 4 giai đoạn của nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3
Quy trình nấu 4 giai đoạn của nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Để làm điều này, trước tiên, Grayns cảm nhận nhiệt độ hồ hóa độc đáo của loại gạo, sau đó làm nóng và giữ gạo ở nhiệt độ tối ưu để cho phép các phân tử tinh bột dễ tiêu hóa nhanh chóng tách ra khỏi gạo và hòa tan vào nước.

Sau đó, Grayns khéo léo rút nước có nhiều với các phân tử tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) dư thừa, loại bỏ hầu hết đường từ gạo khi nấu chín.

Quy trình nấu cơm nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Bước 1 : Làm chậm gelatin gạo ở nhiệt độ chính xác để giải phóng tinh bột không tốt cho sức khỏe, tiêu hóa nhanh vào nước mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Với nồi cơm điện Grayns, bạn không cần phải nấu loại gạo nào vì Công nghệ Sensomatic của nó cho phép cơm được nấu ở nhiệt độ hồ hóa phù hợp tùy thuộc vào loại gạo hoặc thực phẩm giàu tinh bột khác mà bạn đang nấu.

Bước 2 : Giữ nhiệt độ hồ hóa tối ưu, hấp dẫn hầu hết các loại tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh ra khỏi gạo. 

Chỉ cần đạt được nhiệt độ là đủ, bạn đã phải duy trì nhiệt độ này để cho phép tất cả các loại tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) không có lợi cho gạo và hòa tan vào nước trong khi tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu vẫn còn trong gạo.

Bước 3 : Tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh được truyền qua gạo để thoát ra khay thu tinh bột Grayns bên dưới. Không giống như nồi cơm điện thông thường, công nghệ RevoCook không cho phép nước với tất cả RDS không lành mạnh trở lại vào gạo.

Với Hệ thống thoát nước thông minh REVO (RIDS) khéo léo của Grayn, nước này được rút ra khỏi gạo của bạn, mang lại cho bạn loại gạo ngon hơn, lành mạnh hơn với chỉ số GI (Glycemia Index) thấp hơn.

Bước 4 : Grayns khử ẩm nước dư thừa lành mạnh từ gạo nấu chín lành mạnh để làm cho nó mịn và ngon.

Giai đoạn cuối cùng của công nghệ RevoCook đảm bảo rằng cơm ngon hơn, ngon hơn của bạn cũng có kết cấu vượt trội. Bằng cách loại bỏ độ ẩm dư thừa hoặc khử ẩm cho gạo của bạn, những hạt nhỏ này trở nên mềm và mịn – nói cách khác, chính xác là cơm chín hoàn hảo.

Công nghệ Revocook được áp dụng vào nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Họp báo ra mắt nồi cơm Grayns tại Malaysia vào năm 2014

Nồi cơm Grayns được sản xuất và cho ra đời tại thị trường Malaysia vào năm 2014, đến nay Grayns đã cho ra mắt 2 phiên bản đó là phiên bản 1.9 và 3.3.Hiện tại phiên bản 1.9 đã ngừng sản xuất thay thế đó là phiên bản Grayns 3.3. Đến nay Grayns đã có mặt trên hầu hết các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Gạo không cần phải không lành mạnh và có thể bổ dưỡng nếu có gì đó được thực hiện để giảm lượng đường và carbs dư thừa, không lành mạnh …

Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3 loại bỏ 64.51% lượng đường xấu
Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3 loại bỏ 64.51% lượng đường xấu

Để đối phó với bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh tim đang ngày càng gia tăng, Grayns đã phát triển một công nghệ khéo léo giúp nấu chín các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo, khoai tây, mì ống và ngũ cốc và loại bỏ lượng đường dư thừa, không có lợi cho sức khỏe.

Cấu tạo của nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3
Cấu tạo của nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Kết quả phân tích các hàm lượng trong cơm khi nấu với Grayns 3.3

So sánh kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm carbohydrate

Theo yêu cầu, chúng tôi tự hào chia sẻ kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với Grayns so với một nồi nấu thông thường.

so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với nồi cơm tách tinh bột Grayns so với một nồi nấu thông thường.
so sánh số lượng carbohydrate của gạo được nấu với nồi cơm tách tinh bột Grayns so với một nồi nấu thông thường.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy kết quả kiểm tra trong phòng thí nghiệm được thực hiện bởi SGS, công ty xác nhận, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới.

Trong các kết quả này, chúng tôi đã thử nghiệm gạo Lai Sua nấu trên Grayns và trên nồi cơm điện tiêu chuẩn, cho thấy lượng carbohydrate giảm 35% trong gạo nấu chín của nồi cơm tách tinh bột Grayns.

Xem thêm : Cùng tìm hiểu về Carbohydrate đối với cơ thể

Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3
Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Khi nấu cùng một loại gạo sử dụng quy trình bốn giai đoạn của Grayns loại bỏ các loại tinh bột dư thừa, không có lợi cho sức khỏe vào khay thu gom, bạn sẽ thấy giảm 35% tổng lượng carbohydrate với 18,9 gram trên 100 gram so với 29,4 so với truyền thống so với 29,4 so với nồi cơm điện truyền thống.

Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3
Kết quả kiểm nghiệm nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3

Khi nấu cùng một loại gạo trong nồi cơm điện truyền thống, số lượng là 29,4 gram trên 100 gram, cao hơn đáng kể do không thể loại bỏ nước có tinh bột.

Giấy kiểm định của cơ quan Malaysia

***(Chú ý hàm lượng Amylopectin đóng trong khung đỏ)

Kết quả kiểm định hàm lượng các chất có trong cơm khi nấu chín bằng nồi cơm điện thông thường

Kết quả kiểm định hàm lượng các chất có trong cơm khi nấu chín bằng nồi cơm điện tách tinh bột Grayns

GRAYNS 3.3  Mang lại những gì ?

 • Loại bỏ 64.51% thành phần Amylopectin của Tinh Bột : thành phần chính gây nên tiểu đường, béo phì và tăng đường huyết sau khi ăn cơm.
 • Giảm tải lượng đướng huyết đến 35% :Kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy giảm 35% tải lượng đường huyết xuống mức phù hợp với chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường và phòng ngừa bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh tim.
 • Duy trì các chất dinh dưỡng :  Không giống như các bếp thông thường, Grayns nấu cơm kỹ nhưng không đạt được nhiệt độ sôi cho phép tinh bột có hại hòa tan trong khi vẫn giữ được các chất dinh dưỡng quan trọng.
 • Giữ năng lượng lâu hơn :  Không phải tất cả các carbohydrate đều được tạo ra như nhau, với Grayns giữ lại các loại tinh bột tiêu hóa chậm (SDS) giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác tăng vọt đường và cảm giác đói.
 • Nhiều năng lượng hơn  : Tinh bột tiêu hóa chậm (SDS) dần dần được tiêu hóa và giải phóng chậm hơn vào máu của bạn, cung cấp cho bạn mức năng lượng cao hơn trong thời gian dài hơn.
 • Bất kỳ loại thực phẩm giàu tinh bột nào – Grayns không chỉ dành cho gạo, nấu các loại thực phẩm RDS cao tinh bột khác như khoai tây, mì ống, mì và các loại ngũ cốc khác như quinoa, kê, couscous, v.v.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN GRAYNS 3.3

 • Nấu chính xác và tự động với nồi cơm điện Grayns:
 • Tùy chỉnh – Ngoài các cài đặt trước cho các loại hạt gạo khác nhau, bạn cũng có thể cá nhân hóa việc nấu ăn của mình theo mức độ mềm hoặc ẩm mà bạn thích, sau đó lưu các cài đặt yêu thích vào bộ nhớ.
 • Tự động hóa – Tự động cảm nhận các chế độ nấu tối ưu cho các loại gạo khác nhau và tự động nấu theo yêu cầu tối ưu độc đáo của chúng.
 • Giao diện thông minh – Dễ dàng điều hướng đến các cài đặt đã lưu yêu thích của bạn hoặc sử dụng các cài đặt mặc định thân thiện với người dùng của Grayns cho các cài đặt nhiệt độ và độ ẩm.
 • Kết cấu tốt hơn – Tạo ra gạo mịn hơn với khối lượng gạo lớn hơn 50-70% bằng cách hồ hóa hoàn toàn và mở rộng từng hạt, cho phép 3 chén gạo dễ dàng cho 5-6 người ăn.
 • Nấu hoàn hảo – Công nghệ vi xử lý và Sensomatic cung cấp cảm biến nhiệt chính xác cho phép nấu nhiều loại gạo giảm đường một cách hiệu quả và tự động.
Tính năng thông minh trên Grayns 3.3
Tính năng thông minh trên Grayns 3.3

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GRAYNS 3.3 SO VỚI THỊ TRƯỜNG

✅ Nồi cơm Grayns được tích hợp công nghệ Revocook, công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng loại bỏ 64.51% thành phần Amylopectin của Tinh Bột, thành phần chính gây nên tiểu đường và tăng đường huyết sau khi ăn cơm.
✅ Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Malaysia
✅ Grayns cho phép khách hàng sử dụng thử miễn phí 1 tuần để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi mua
✅ Chính sách bảo hành, hậu mãi cực kì tốt có lợi cho khách hàng
✅ Sau khi sử dụng cơm nấu từ Grayns khoảng 3 ngày khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của Grayns

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ

Nhằm chứng minh công dụng thật sự của công nghệ RevoCook được trang bị trên nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3 – hỗ trợ ngăn ngừa và ổn định đường huyết cho người bị Tiểu đường. Chúng tôi triển khai chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí 3 đối với khách hàng tại HCM

Chi tiết chương trình : Quý khách xem tại đây

 

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH

✅Trải nghiệm dùng thử 1 tuần tại HCM trước khi quyết định mua sản phẩm.
✅Bảo hành, sữa chữa miễn phí 
✅1 đổi 1 trong 12 tháng nếu sản phẩm bị lỗi
✅Miễn phí vận chuyển
✅Hoàn tiền nếu nồi cơm không loại bỏ đường như mô tả
✅Bồi thường gấp đôi nếu chứng minh hàng giả kém chất lượng
✅Giá bán: 12.900.000đ có hỗ trợ mua trả góp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM GRAYNS 1.9

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG NÓI GÌ ?

Khách hàng sử dụng nồi cơm tách đường Grayns
Khách hàng sử dụng nồi cơm tách đường Grayns

ĐÁNH GIÁ CỦA CÔNG JAMES VỀ NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG GRAYNS

CẢM NHẬN CHIA SẺ CỦA CÔ QUỲNH VŨNG TÀU SAU 4 THÁNG SỬ DỤNG

CẢM NHẬN CHIA SẺ CỦA CHÚ THÀNH Ở GÒ VẤP – HỒ CHÍ MINH

🔔CÁCH THỨC MUA HÀNG – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG :

✅MUA ONLINE : MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀN

✅ĐẾN CỬA HÀNG MUA TRỰC TIẾP :  Lầu 3, siêu thị SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 , TP HCM

✅TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 088 892 26 86

Những câu hỏi thường gặp

1. Làm sao tôi có thể biết được nồi cơm có loại bỏ được đường như thông tin giới thiệu trên website và truyền hình ?

Trả lời: Chúng tôi có các giấy kiểm định thành phần cơm do tổ chức độc lập uy tín ở Malaysia cấp, chứng minh thành phần Amylopetin (tinh bột hấp thụ nhanh – đường xấu – nguyên nhân gây ra sự gia tăng đường huyết sau khi ăn cơm) đã giảm rất nhiều sau khi nấu ở nồi cơm Grayns

2. Cơm nấu từ nồi Grayns có khác gì so với cơm nấu từ nồi cơm thông thường như màu sắc, tuổi thọ, cảm nhận khi ăn ?

Trả lời: Có 3 sự khác biệt rất thú vị:
1. Màu sắc cơm: cơm thông thường có màu vàng nhạt do chứa nhiều đường, cơm Grayns có màu trắng tinh.
2. Nhai: cơm thông thường người dùng nhai trong 5′ sẽ có vị ngọt, còn cơm Grayns nhai sẽ có vị ngọt thanh, trung tính
3. Tuổi thọ của cơm: cơm thông thường để ở nhiệt độ phòng từ sáng tới chiều sẽ ôi thiu do đường lên men, cơm Grayns để trong vòng 3 ngày vẫn có thể sử dụng tốt.

3. Đã có nhiều người sử dụng nồi cơm Grayns ở VN chưa?

Trả lời: chúng tôi đã mang giải pháp ăn cơm loại bỏ đường grayns cho hơn 1000 người tại VN. Và hầu hết trong số họ đều phản hồi rất tốt: đường huyết của họ ổn định hơn, các triệu chứng như tê chân, tê tay, tê mới, người mệt mỏi, thiếu năng lượng,… Đã không còn. Điều đó có nghĩa là họ cảm thấy khỏe mạnh hơn, tràn đầy sức sống hơn.

4. Trường hợp tôi sử dụng bị lỗi, hỏng hoặc sản phẩm mất tính năng loại bỏ đường thì sao ?

Trả lời: Với trường hợp sản phẩm bị hỏng, lỗi trong quá trình sử dụng, mất tính năng loại bỏ đường thì công ty sẽ bảo hành sữa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng. Nếu sữa chữa không được công ty sẽ đổi mới hoàn toàn cho quý khách nồi cơm mới mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.

Lưu ý khi mua nồi cơm tách tinh bột Grayns

Quý khách cần lưu ý

Hiện tại nồi cơm  Grayns được Grayns ủy quyền cho công ty cổ phẩn Lesso Việt Nam (website https://graynsvietnam.com) phân phối và bảo hành chính hàng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra không có đơn vị nào được sự ủy quyền của Grayns phân phối tại Việt Nam. Công ty Lesso Việt Nam chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm và các vấn đề pháp lý, chính sách bán hàng, bảo hành.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện một số quảng cáo sản phẩm nồi cơm có áp dụng công nghệ Revocook với giá rất rẻ, nhưng trên thực tế công nghệ Revocook thuộc quyền sở hữu của Công ty Grayns Malaysia cũng chính là nhà sản xuất ra sản phẩm nồi cơm Gryans. Hiện tại các sản phẩm Việt Nam có quảng cáo công nghệ Revocook mà không phải thương hiệu Grayns trên thực tế thiết kế không có khay đựng lượng nước chứa hàm lượng Amylopectin, tinh bột xấu sau khi trải qua quy trình 3 Loại Bỏ.

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành sản phẩm nếu quý khách hàng không cung cấp được hóa đơn mua bán giữa công ty Lesso Việt Nam với khách hàng. Vì vậy khách hàng phải tìm hiểu kĩ trước khi mua sản phẩm trên thị thị trường.